THIẾT KẾ & THI CÔNG HOÀN THIỆN PHÒNG THỜ QUÁN ÂM & THỔ CÔNG TẠI TƯ GIA, TP.THANH HÓA

Không khí những ngày đầu Đông không làm vơi đi nhiệt huyết mà dường như càng tiếp thêm sức mạnh cho những con người Diệu Tướng Am trên hành trình trang nghiêm, hoàn thiện những dự án trên khắp miền Tổ quốc. Dự án phòng thờ Quán Âm và Thổ Công tại khu biệt thự cao cấp Vinhomes Star City, thành phố Thanh Hóa là một trong những dự án đang được chúng tôi gấp rút hoàn thiện những ngày cuối năm. Dự án được thiết kế riêng theo ước nguyện của gia đình chị Thu, mong có được một nơi tôn trí chư Phật, chư Bồ Tát nhằm tỏ lòng thành kín sâu sắc của người học Phật gửi đến Đấng Đại Từ.

thiet-tri-va-t hi-cong-phong- tho-quan-am-th o-cong-thanh-h oa.jpg

Không gian thờ Quán Âm và Thổ Công tại thành phố Thanh Hóa – Tư vấn thiết trí, thi công hoàn thiện và phát hành tôn tượng: Diệu Tướng Am

Phòng thờ Bồ tát Quán Âm và Thổ công được thiết kế ấn tượng, trang nghiêm, vừa hòa hợp với không gian biệt thự tân cổ điển sang trọng. Tổng diện tích phòng thờ lên tới 40m2 và được trau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất đến tổng thể không gian, với mong muốn phần nào bày tỏ tấm lòng thành kính dâng chư Phật, chư Bồ Tát của gia chủ.

thiet-tri-v-th i-cong-phong-t ho-quan-am-tho -cong-thanh-ho a-15.png
thiet-tri-v-th i-cong-phong-t ho-quan-am-tho -cong-thanh-ho a-14.jpg

Phương án thiết kế hoàn thiện giúp khắc phục hạn chế về chiều cao cho không gian thờ Quán Âm và Thổ Công.

Không gian thờ tuy rộng lớn nhưng bị hạn chế về chiều cao, tuy nhiên với sự kinh nghiệm và chuyên môn, đội ngũ Diệu Tướng Am đã tư vấn giải pháp dung hoà, tập trung vào hệ vách để tạo điểm nhấn cho không gian. Phần trần và các pháp khí trang hoàng được tiết chế vừa đủ để khiến không gian trở lên hài hòa mà vẫn đặc biệt ấn tượng. Dự án vẫn đang tiếp tục hoàn thiện với hệ vách trang trí giữa hai gian thờ để chờ ngày an vị tôn tượng Bồ tát Quán Thế Âm.

thiet-tri-va-t hi-cong-phong- tho-quan-am-th o-cong-thanh-h oa-2.jpg
thiet-tri-va-t hi-cong-phong- tho-quan-am-th o-cong-thanh-h oa-10.jpg
thiet-tri-va-t hi-cong-phong- tho-quan-am-th o-cong-thanh-h oa-4.jpg

Không gian thờ Quán Thế Âm Bồ Tát đang được hoàn thiện, chờ ngày an vị tôn tượng Bồ tát Quán Thế Âm trong thời gian sắp tới.

thiet-tri-va-t hi-cong-phong- tho-quan-am-th o-cong-thanh-h oa-1.jpg

Không gian thờ Thổ Công ấm cúng, đủ đầy với phần trần, pháp khí trang hoàng được tiết chế vừa đủ để khiến không gian trở lên hài hòa mà vẫn đặc biệt ấn tượng.

thiet-tri-va-t hi-cong-phong- tho-quan-am-th o-cong-thanh-h oa-3.jpg
thiet-tri-va-t hi-cong-phong- tho-quan-am-th o-cong-thanh-h oa-7.jpg

Không gian phòng thờ được thiết kế theo yêu cầu giữ lại những kiến trúc vốn có, qua bàn tay thiết kế tâm huyết và thi công tỉ mỉ đã trở nên trang nghiêm và ấm cúng.

Duyên hạnh ngộ ban đầu đơn giản đến từ những hình ảnh được xem trực tuyến trên Facebook Diệu Tướng Am, nhưng có lẽ nhờ sự đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu mà chị Thu đã đặc biệt cảm mến và tin tưởng chọn lựa Diệu Tướng Am làm đơn vị thiết kế, thi công hoàn thiện không gian thờ. Tuy ở xa, nhưng với năng lực chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm, quá trình thiết kế, thi công của Diệu Tướng Am dường như không gặp bất cứ trở ngại nào mà còn vượt sự kỳ vọng về tiến độ và chất lượng. Giờ đây, khi được chứng kiến không gian thờ được hoàn thiện trang nghiêm, gia đình chị Thu không khỏi xúc động, hoan hỷ và lại tiếp tục tin tưởng Diệu Tướng Am bổ sung hoàn thiện không gian thờ cũng như tiếp tục đồng hành với nhiều công trình khác. Đây quả là món quà tuyệt vời nhất đối với từng thành viên của Diệu Tướng Am. Tại Diệu Tướng Am, chúng tôi trân trọng, lắng nghe từng mong muốn của khách hàng và cá nhân hóa từng không gian. 

thiet-tri-va-t hi-cong-phong- tho-quan-am-th o-cong-thanh-h oa-8.jpg
thiet-tri-va-t hi-cong-phong- tho-quan-am-th o-cong-thanh-h oa-9.jpg

Tinh thần làm việc không ngừng nghỉ cùng sự am hiểu sâu sắc về văn hóa Phật Giáo và văn hóa thờ cúng của dân tộc của Diệu Tướng Am đã tạo nên những không gian thờ cúng trang trọng, thẩm mỹ, có giá trị lưu truyền theo thời gian.

Kính mời mọi người cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn không gian Diệu Tướng hiện, một trong những không gian thờ tâm huyết của chúng tôi tại biệt thự cao cấp Vinhomes Star City, thành phố Thanh Hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *