Đối tác hợp tác cùng Phong Thuỷ Chuyển Vận đồng nghĩa với việc chấp nhận các điều khoản Cộng tác viên trong văn bản này.
QUẢNG BÁ DỊCH VỤ
Chúng tôi cho phép các cộng tác viên sử dụng mọi kênh để quảng bá thương hiệu, hình ảnh và dịch vụ của chúng tôi nhằm tiếp cận người dùng có hiệu quả. Tuy nhiên chúng tôi không cho phép cộng tác viên sử dụng từ khóa “Phong Thuỷ Chuyển Vận ” (hoặc tương tự với các kiểu viết chữ cái khác) cho mục đích sử dụng dịch vụ quảng cáo trả tiền (Facebook Ads, Google Adwords,….) vì đây là thương hiệu riêng đã được Phong Thuỷ Chuyển Vận bảo hộ và toàn quyền sử dụng cho mục đích nội bộ.
HUÊ HỒNG CHẬM TRẢ
Cộng tác viên chỉ có thể rút tiền từ hoa hồng đã được duyệt vào trạng thái “Hoa hồng đã duyệt”. Khi đối tác giới thiệu thành công một khách hàng, hoa hồng sẽ được gọi là “Hoa hồng chậm trả” và thời gian bảo lưu là 30 ngày, sau 30 ngày nếu khách hàng vẫn còn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì hoa hồng chậm trả sẽ có thể rút ra, hoặc hoa hồng sẽ được hủy nếu đơn hàng bị huỷ cũng như đơn hàng hoàn tiền.
RÚT TIỀN HUÊ HỒNG
Ngay khi số dư có thể rút ra trong tài khoản cộng tác viên đạt ngưỡng 1.000.000 đồng trở lên, đối tác có thể rút ra thông qua nút bấm Tạo lệnh rút tiền ngay tại trang cộng tác viên.

Phong Thuỷ Chuyển Vận sẽ thanh toán cho đối tác thông qua phương thức chuyển khoản và thời gian thanh toán sẽ mất từ 1- 3 ngày làm việc.

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1.200.000 VND
Auto Draft
KỸ NĂNG SỐNG THUẬN CÁT - 1.490.000 VND