Ynhubanner

Ngọc Cầm Nhà sáng lập Website Fengshuiexpress.net

Fengshuiexpress

Phong thủy và Tử vi giúp Bạn định hình và thiết kế lại con đường định mệnh của mình để đạt được mục tiêu và nguyện vọng mong muốn. Ngọc Cầm với 15 năm kinh nghiệm tư vấn hơn 12.000 khách hàng, và hơn 24.000 người theo dõi trên Tiktok.

Mobids
Ngoc Cam

Giới thiệu Ngọc Cầm - Phong thủy và Tử vi

Vào những năm 2007, Ngọc Cầm được Ân Sư Trung hoa hướng dẫn, chỉ dạy và từ tu tập tư duy, hành xử trong đời, đến kiến thức bao la của Tâm linh kỳ diệu. Việc chuyên chú học và trải nghiệm kéo dài 4 năm giúp Ngọc Cầm từ bài trừ các môn huyền học đến cảm mộ, say mê và nuôi hoài bão lớn, mang kiến thức Tử vi Phong thủy để giúp người giúp đời.
11/2011, một số lượng lớn người xem Ngọc Cầm là ân nhân đã cùng giúp đỡ Ngọc Cầm có trang Web Fengshuiexpress.net, từ đó Ngọc cầm với các Bài viết chuyên sâu đã đón nhận sự cổ vũ của trên 60.000.000 lượt truy cập vào trang Fengshuiexpress.net, có trên 24.000 người theo dõi tại Tiktok.
Và kể từ 2011, Ngọc Cầm và đội ngũ Fengshuiexpress.net đã tư vấn cho hơn 12.000 khách hàng vượt qua thử thách cuộc sống, đạt được những bước đột phá, phát triển nhanh chóng để thực hiện được ước vọng lớn của cuộc đời mình.

Phong Thủy Dương trạch và Huyền không phi tinh

Với Phong Thủy Dương trạch và Huyền không phi tinh, Ngọc Cầm đã dự báo kinh tế và tu vấn khách hàng cá nhân Doanh nghiệp đi tắt đón đầu, để tiến lùi đúng thời điểm, không chỉ có những bước đi vững chắc mà còn chiến thắng và tạo danh tiếng tốt cho cả cá nhân và tập thể Công ty
Ngọc Cầm cũng thiết kế lại con đường định mệnh của các cá nhân qua Dịnh danh, chọn thời sinh, Tử vi NGP để mỗi Bé, mỗi cá nhân đều đạt được mục tiêu và nguyện vọng mong muốn một cách thuận lợi nhất
Vời kỳ vọng mang tử vi thật rõ ràng, dễ hiểu giúp thế hệ trẻ say mê; giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng Thịnh vượng tài chính, trân quý Bản thân, yêu cuộc sống như bản chất chân thật vốn có, Ngọc Cầm vẫn đang và sẽ cống hiến nhiều hơn để tâm huyết của mình được lan rộng mạnh mẽ nhất

Ynhubanner

Khách hàng tiêu biểu

Trong suốt sự nghiệp tư vấn phong thủy và tử vi của tôi, tôi đã có cơ hội phục vụ nhiều khách hàng lớn và uy tín. Từ Vinaphone Đồng Nai, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu, đến MegaStar VN, chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam, tôi đã giúp họ tìm hiểu và áp dụng nguyên lý phong thủy vào môi trường làm việc và cuộc sống hàng ngày.

Tôi cũng đã tư vấn cho các doanh nghiệp vận tải và logistics như nmc Logictics, và các công ty công nghệ thông tin như iSolution, giúp họ hiểu rõ hơn về ảnh hưởng của phong thủy và tử vi đối với sự thịnh vượng và thành công.

Ngoài ra, tôi đã cung cấp dịch vụ tư vấn cho các tổ chức giáo dục như BrainUp Uni và Tony Robins VN, và các ngân hàng như MSB Bình Dương, giúp họ tạo ra một không gian làm việc và môi trường sống hài hòa theo nguyên lý phong thủy.

Mỗi khách hàng đều mang lại cho tôi những thách thức và cơ hội để tôi học hỏi, phát triển và hoàn thiện kỹ năng của mình. Tôi rất trân trọng những kinh nghiệm này và mong muốn tiếp tục cung cấp giá trị cho nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai.

Doitac
Hoaii
Hoài Nguyễn
“Trong kiến thức phong thủy nói chung: các trường phái thì được chia rất nhiều. Nhưng mấu chốt là người học phong thủy cần tinh thông về lý khí, về âm dương ngũ hành, huyền không đại quái. Sau đó, kết hợp với những luận đoán mà tổng hợp lại và dung hòa giữa tinh hoa các phái.”
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1.200.000 VND
Auto Draft
KỸ NĂNG SỐNG THUẬN CÁT - 1.490.000 VND