CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
1.Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:
Áp dụng với các đơn hàng có địa chỉ Tỉnh & các vùng lân cận Biên Hoà.
Khách hàng thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua số tài khoản của Fengshuiexpress cung cấp trong phần đặt hàng.
Lưu ý:
Thời gian Fengshuiexpress nhận tiền trong ngày đối với cùng ngân hàng hoặc 1 số ngân hàng có hình thức chuyển tiền nhanh hoặc từ 1-3 ngày (đối với các hình thức nộp tiền ngân hàng hoặc chuyển khoản từ các ngân hàng khác và các ứng dụng ví điện tử.)
Phí chuyển khoản sẽ do khách hàng chịu phí. Quý khách vui lòng kiểm tra với ngân hàng trước khi chuyển.
Nội dung chuyển khoản: <Tên Khách Hàng> <Mã Đơn Hàng> Mã đơn hàng do Fengshuiexpress cung cấp khi đơn hàng được đặt thành công.
– Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng.
-Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 1 đến 3 ngày (đối với các tỉnh từ Biên Hoà trở vào Nam) và từ 2 đến 4 ngày (đối với các tỉnh Miền Bắc)
-Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Fengshuiexpress sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày làm việc.
– Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.
2. Các trường hợp khác:
Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Fengshuiexpress. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Fengshuiexpress bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Fengshuiexpress.
Chính sách vận chuyển:
1. Phí ship:
Giao hàng miễn phí: Áp dụng với các đơn hàng trong nội thành Biên Hoà
Giao hàng có phí vận chuyển: Áp dụng với các đơn hàng có địa chỉ Tỉnh & các vùng lân cận Biên Hoà.
Mức phí: 30,000 / đơn hàng )Phí giao sẽ được cộng trực tiếp vào đơn hàng khi quý khách đặt hàng.)
2. Thời gian giao hàng:
Thời gian giao hàng tại Nội thành Tp. Biên Hoà từ 1-2 ngày, tính từ thời điểm nhân viên xác nhận đơn hàng với khách hàng. (Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể.)
Thời gian giao hàng ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng (Trung bình khoảng 2 – 5 ngày làm việc)
Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 091.421.0008
Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai,dịch bệnh, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1.200.000 VND
Auto Draft
KỸ NĂNG SỐNG THUẬN CÁT - 1.490.000 VND